Trang chủ / Uncategorized / Đuổi và diệt kiến hiệu quả với những mẹo đơn giản sau

Đuổi và diệt kiến hiệu quả với những mẹo đơn giản sau

Bạn đang tìm cách đuổi và tiêu diệt kiến để chúng không còn trong nhà của bạn. Kiến ​​xuất hiện trong nhà khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực bội. May mắn thay, hầu hết các loại kiến này có thể dễ dàng bị đuổi khỏi nhà của bạn. Xem ngay những mẹo hay mà chúng sẽ  tôi chia sẻ dưới đây nhé!

diệt kiến trong nhà

 Đuổi kiến ra khỏi nhà với những mẹo đơn giản

Quét dọn sạch các mẩu vụn

 Quét sạch bất kỳ mẩu vụn nào thức ăn và những thứ thu hút kiến ngay lập tức. Lau sạch nước hoặc vụn từ quầy ăn, từ nhà bếp của bạn, quét sạch và hút bụi hàng ngày. Điều này rất quan trọng đối với nhà bếp và khu vực ăn uống của bạn. Kiến luôn đi tìm kiếm thức ăn, vì vậy hãy đảm bảo không có bất cứ mẫu đồ ăn nào trong nhà bạn bị rơi vãi.

Bạn luôn muốn đuổi và diệt kiến vì nó rất phiền toái đến cuộc sống 

Đây cũng là một trong những thói quen hữu ích để làm sạch ngôi nhà của bạn. Quét và lau sàn nhà và lau sạch tất cả các bề mặt nhà bếp, cả phòng đựng thức ăn giúp ngôi nhà của bạn không những sạch sẽ mà không cho kiến cơ hội bén mảng đến. 

Xử lý rác

Xử lý tất cả rác thải từ hàng ngày của nhà mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã vứt tất cả rác vào túi rác và không có tàn dư thức ăn nào để kiến có thể tìm kiếm. Cách đuổi và diệt kiến vĩnh viễn này được áp dụng khá hiệu quả đấy.

 Không để thức ăn bẩn trong bồn rửa

Đừng để những món ăn bẩn trong bồn rửa vì như thế sẽ thu hút kiến. Bồn rửa là những khu vực phổ biến cho kiến xâm phạm vì thức ăn thừa còn sót lại trên đĩa. Rửa ngay bát đĩa của bạn ngay sau khi ăn để không có kiến. 

Loading...

Không để thức ăn bẩn trong bồn rửa vì chúng rất thu hút kiến

 Bảo quản thức ăn vào hộp kín

 Bỏ thức ăn ra và sử dụng các túi đựng đồ, túi hoặc hộp kín khí. Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh và đậy nắp lên trên bất kỳ thực phẩm nào không được làm lạnh. Túi đựng đồ, túi nilon và vật chứa kín khí giúp cho kiến không thể xâm nhập vào trong. Lưu trữ thực phẩm thích hợp sẽ làm giảm cơ hội tìm kiếm ​​để tìm thức ăn của chúng trong nhà bạn.

Tuy những mẹo nêu trên có thể giúp chúng ta hạn chế chúng và giảm môi trường sống chúng nhưng không thể diệt kiến một cách triệt để. Nhằm giúp bạn diệt kiến hiệu quả chúng tôi giới thiệu đến sản phẩm sau đây.

Gel diệt kiến Gel Bayer Maxforce Quantum – tuyệt chiêu diệt kiến đơn giản và hiệu quả

Sản phẩm Gel diệt kiến Bayer Maxforce Quantum 0.03% (12g) – Sản phẩm diệt kiến hiệu quả. Phương pháp diệt kiến mới hiệu quả và an toàn với ưu điểm vượt trội: 

  • Tiêu diệt hiệu quả cả đàn kiến với số lượng kiến lớn
  • Tiêu diệt được rất nhiều loại kiến khác 
  • Công nghệ HVL giúp tăng hiệu quả diệt kiến tối đa
  • An toàn hơn với Bitrex, ngăn ngừa trẻ em và các loại vật nuôi ăn phải
  • Sử dụng linh hoạt cho nhiều không gian nhà bạn
  • Để tăng hiệu quả sử dụng, nên đặt bả ở nhiều vị trí khác nhau.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Gel diệt kiến Gel Bayer Maxforce Quantum

Khi nhà cửa của bạn được dọn sạch sẽ và không còn kiến nữa, bạn sẽ không phải  lo lắng về vấn đề lưu trữ và bảo quản thực phẩm nữa. Chúc bạn thành công với cách đuổi và diệt kiến mà chúng tôi đã mách trên đây. 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *